Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Đổi Trả Sản Phẩm

Đổi Trả Sản Phẩm

Chính sách thu hồi  và đổi/ trả sản phẩm với mong muốn duy trì sự công bằng, bình đẳng trong việc tiếp nhận giải quyết những vấn đề khiếu nại của Quý khách hàng. Nhóm Mua luôn sẵn sàng bảo vệ quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng khi mua sắm tại website https://toplist.arenafitnessthailand.com/

Để đáp lại tấm lòng tin yêu của Quý khách hàng dành cho https://toplist.arenafitnessthailand.com. chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối tới Quý khách hàng và đảm bảo chất lượng dịch vụ hậu mãi của https://toplist.arenafitnessthailand.com

1. Chính sách thu hồi và hoàn tiền 

sẵn sàng tiếp nhận thu hồi và hoàn tiền 100% do hàng bị lỗi

 

2. Đổi/ trả sản phẩm

Điều kiện đổi/ trả sản phẩm

• Sản phẩm được đổi/ trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng nhận được sản phẩm.

• Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng.

Hướng dẫn đổi/ trả sản phẩm hoặc

Nếu sản phẩm của Quý khách hàng muốn đổi/ trả thỏa mãn một trong những điều kiện nêu trên,https://toplist.arenafitnessthailand.com sẽ thu hồi sản phẩm đó và đổi sản phẩm mới cùng loại cho Quý khách.

Trong trường hợp hết sản phẩm cùng loại,https://toplist.arenafitnessthailand.com sẽ chuyển số tiền tương đương với giá bán sản phẩm mà Quý khách hàng đã thanh toán  trong vòng 3 ngày làm việc.